ASTRA & TRON: KHỞI ĐẦU MỚI CHO MỐI QUAN HỆ ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN
Tin tức
31 Tháng 01 2020
Mới đây, Astra và Tron đã quyết định “bắt tay” xây dựng quan hệ hợp tác.

Astra là mạng xã hội đầu tiên trên thế giới về du lịch dựa trên nền tảng blockchain, đảm bảo độ minh bạch và tin cậy cho các nội dung review được đăng tải, đảm bảo công bằng cho người tham gia đóng góp nội dung thông qua cơ chế trả thưởng, hứa hẹn mang đến một bước tiến mới cho ngành du lịch thông qua các ý tưởng và cải tiến giúp giải quyết các vấn đề tồn đọng của các nền tảng review du lịch và mạng xã hội hiện nay. Là mạng xã hội đầu tiên trên thế giới tập trung vào thị trường ngách (du lịch) tích hợp chức năng trả thưởng cho người dùng và các bộ lọc thông tin đảm bảo sự chính xác của nội dung review, Astra — từ khi ra mắt và công bố dự án — đã được đánh giá là một trong các ý tưởng tiềm năng nhất giúp thay đổi toàn bộ “khuôn mẫu” của thị trường du lịch, vốn bị coi là mảnh đất màu mỡ chưa được khai thác hết.

Với tầm nhìn phủ sóng trên thị trường toàn cầu, Astra rất vinh dự được hợp tác cùng Tron — 1 trong 10 doanh nghiệp về công nghệ lớn nhất trên thế giới, mới đây đã bắt tay với “gã khổng lồ viễn thông” Samsung trong dự án phát triển “Samsung Blockchain Keystore” giúp người dùng dễ dàng quản lý khóa bí mật (private keys). Chỉ trong năm 2018, Tron đã mua lại thành công BitTorrent và thành lập kho ứng dụng phi tập trung DappHouse. Thành công rực rỡ của Tron cũng đã giúp founder kiêm CEO Justin Sun ghi tên mình vào danh sách “30 under 30” của tạp chí Forbes Asia năm 2017.

Sự kết hợp giữa Astra — một trong những nền tảng được kỳ vọng nhất tại Việt Nam và Tron — tên tuổi hàng đầu trong giới công nghệ blockchain hứa hẹn sẽ mang đến những tiềm năng cực kỳ đột phá. Với màn hợp tác này, Astra sẽ sử dụng nền tảng công nghệ blockchain của Tron để xây dựng ứng dụng phi tập trung (decentralized application) cho Astra, hướng đến mục tiêu chiếm lĩnh thị phần trong ngành du lịch. Ý tưởng táo bạo của Astra cùng với chất xúc tác là công nghệ tiên tiến của Tron chắc chắn sẽ mang đến những hiệu quả vượt trội, không chỉ phát triển dự án Astra mà còn góp phần quảng bá sâu rộng hơn nữa hình ảnh của Tron ra thị trường toàn cầu.