CEO ASTRA CÙNG ĐẠI SỨ PHẠM SANH CHÂU THAM GIA HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TẠI ẤN ĐỘ
Sự kiện
31 Tháng 01 2020
CEO Astra Network Nguyễn Tiệp và Ngài Đại sứ Phạm Sanh Châu đã tham gia Hội nghị đầu tư toàn cầu được tổ chức nhằm thúc đẩy mối quan hệ giao lưu hợp tác

Ngày 7 và 8/11 vừa qua, tại Drahamshala, Kangra (Ấn Độ), CEO Astra Network Nguyễn Tiệp và Ngài Đại sứ Phạm Sanh Châu đã tham gia Hội nghị đầu tư toàn cầu được tổ chức nhằm thúc đẩy mối quan hệ giao lưu hợp tác giữa các nhà đầu tư quốc tế với Himachal Pradesh, tiểu bang Tây Bắc đang được xây dựng để trở thành điểm đến đầu tư chiến lược của Ấn Độ.

Hội nghị đầu tư toàn cầu (Global Investor’s Meet) được tổ chức nhằm mục đích liên kết đầu tư giữa các nhà đầu tư quốc tế với bang Himachal Pradesh. Đây là tiểu bang phía Bắc thu hút du khách trong nước và quốc tế đông nhất Ấn Độ, với nửa triệu lượt khách quốc tế mỗi năm và các di sản văn hóa hấp dẫn như Kalka Shimla đã được UNESCO công nhận. Tại Hội nghị, 8 lĩnh vực được chú trọng đẩy mạnh hợp tác đã được công bố, trong đó có lĩnh vực Du lịch — lữ hành (Tourism & Hospitality). CEO Astra Network Nguyễn Tiệp cùng Ngài Đại sứ Phạm Sanh Châu — nhà đầu tư kiêm cố vấn chiến lược của Astra Network đã tham dự Hội nghị, gặp gỡ các lãnh đạo và các nhà đầu tư quan tâm đến đa dạng các lĩnh vực: từ nông nghiệp, y tế, y dược, hàng không dân dụng đến giao thông vận tải và du lịch. Sự kiện này cũng là dịp để Astra Network giới thiệu và quảng bá Mạng xã hội Du lịch Astra đến các nhà đầu tư và bạn bè quốc tế, xây dựng quan hệ hợp tác thân thiện và mạng lưới đối tác tích cực trên toàn cầu.

 

 

Trước đó, vào ngày 28/8, Astra Network cũng đã vinh dự được mời tham gia “Hội nghị xúc tiến du lịch Việt Nam — Ấn Độ” tại New Delhi và ký kết thành công hợp đồng hợp tác với 15 công ty du lịch lớn tại Ấn Độ. Chính tại những sự kiện quốc tế này, ý tưởng táo bạo và tinh thần kết nối các cộng đồng du lịch trên toàn cầu của Astra đã được công nhận, hưởng ứng và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bạn bè thế giới.

Tháng 12/2019, Astra dự kiến ra mắt ứng dụng MXH Du lịch Astra Network trên nền tảng điện thoại. Mọi thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trên các trang thông tin chính thống của Astra. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của cộng đồng.