CÁNH ĐỒNG ĐIỆN GIÓ BẠC LIÊU - VẺ ĐẸP TỰA KHUNG TRỜI CHÂU ÂU
Blog
12 Tháng 04 2021
 Nhắc đến những cánh đồng điện gió ở Việt Nam đương nhiên không thể nào thiếu được cánh đồng vô cùng thơ mộng ở Bạc Liêu.

Trước đây gần như ai ai cũng biết đến Bạc Liêu chủ yếu bởi các giai thoại xoay quanh nhà công tử Bạc Liêu hay nhạc sĩ Cao Văn Lầu, ngày nay đến với mảnh đất phương Nam này du khách còn có thêm trải nghiệm mới tại cánh đồng gió Bạc Liêu.

 

    Từ thành phố Bạc Liêu, đi qua khu vườn nhãn cổ, chùa Xiêm Cán là đến. Khu điện gió Bạc Liêu còn được gọi là cánh đồng điện gió hay cánh đồng quạt gió, nằm tại vùng ven biển xã Vĩnh Trạch Đông, Thành phố Bạc Liêu, cách trung tâm TP hơn 10km. Đường đến vào cánh đồng điện gió được rải nhựa nên không quá khó khăn trong quá trình di chuyển, ngoài ra đây cũng là cơ hội khám phá cảnh quan xung quanh khu vực cánh đồng điện gió với rừng đước ngập mặn hoang sơ và các lồng nuôi cá kèo của người dân ở ven biển.

 

    Với sự hoành tráng, khung cảnh đẹp không khác gì các cánh đồng điện gió ở châu Âu. Vì vậy, khu điện gió này đã nhanh chóng trở thành điểm du lịch thu hút đông đảo du khách đến thưởng ngoạn đặc biệt là các bạn trẻ đến chụp hình sống ảo. 

-------------------------- 

Mạng xã hội du lịch Astra 

Touch to get - Chạm là tới

 #Astra 

===============

 HƯỚNG DẪN CÁCH TẢI VÀ TẠO TÀI KHOẢN TRÊN MXH DU LỊCH ASTRA: 

Search từ khóa “Astra Mạng Xã Hội Du Lịch” trên thanh tìm kiếm của App Store và Google Play Hoặc Link tìm kiếm: https://astraapp.page.link/download