GHÉ THĂM BẾN NINH KIỀU CẦN THƠ
Blog
29 Tháng 03 2021
Bến Ninh Kiều vốn là một bến nước nằm bên phải bờ sông Hậu, gần chợ Cần Thơ. Với hệ thống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt, từ xưa việc giao thông đường thủy đ

Hình thành từ thời vua Gia Long, bến Ninh Kiều đóng vai trò vô cùng quan trọng, đây chính là nơi ghe, tàu mang sản vật từ lục tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long đổ về cập bến để giao thương, buôn bán tại chợ Cần Thơ - ngôi chợ lớn nhất “thủ phủ” miền Tây.

Đặt chân đến bến Ninh Kiều, du khách sẽ có thể cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp sông nước hữu tình của một góc “đắc địa” tại “thủ phủ” miền Tây. Từ bến Ninh Kiều, du khách có thể thấy rõ cầu Cần Thơ dang rộng nối liền hai bờ, ngắm nhìn tàu thuyền chở đầy ắp nông sản tấp nập ra vào ngã ba sông Hậu, xa xa là những dãy phố bờ đối diện, xa xa hơn là những hàng cây dừa xum xuê trên Cồn Ấu.

Tuy nhiên bến Ninh Kiều không chỉ đẹp vào ban ngày. Nếu buổi sớm Ninh Kiều mang đến cho người ta cảm giác thơ mộng đầy thi vị thì vào ban đêm khi cả Cần Thơ lên đèn, bến Ninh Kiều lại làm cho người ta thấy dễ chịu, bình yên đến lạ. Ở Cần Thơ, có một bến Ninh Kiều rất đẹp, rất đặc biệt về đêm!

--------------------------

Mạng xã hội du lịch Astra

Touch to get - Chạm là tới

#Astra

===============

HƯỚNG DẪN CÁCH TẢI VÀ TẠO TÀI KHOẢN TRÊN MXH DU LỊCH ASTRA:

Search từ khóa “Astra Mạng Xã Hội Du Lịch” trên thanh tìm kiếm của App Store và Google Play

Hoặc Link tìm kiếm: https://astraapp.page.link/dow