“GHÉ THĂM CHỐN CŨ” TẠI CON ĐƯỜNG BÍCH HỌA ĐẸP NHẤT CẦN THƠ
Blog
30 Tháng 03 2021
Đường bích họa Cần Thơ không phải là một tuyến đường quá xa lạ với người dân vùng đất Tây Đô. Đây là con đường Trần Quốc Toản dẫn đến bến Ninh Kiều, vừa được

 

🥰Có dịp du lịch Cần Thơ, bạn hãy dành chút thời gian khám phá con đường bích họa tuyệt đẹp này. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của “Cần Thơ xưa và nay”, các họa sĩ đã khoác lên tuyến đường dài 800 mét này những sắc màu mới rực rỡ.

🥰Những bức tranh hai bên tường thể hiện một không gian văn hóa, lối sống và nếp sinh hoạt của người miền Tây thuở xa xưa. Cái thời mà phương tiện di chuyển bằng xích lô, cái thuở mà chiếc xe máy cup được xem là “hot trend” ngày ấy. Tất cả được thể hiện một cách tự nhiên và điêu luyện qua bàn tay của những họa sĩ giàu kinh nghiệm.

🥰Ở đường bích họa Cần Thơ này, du khách còn được ngắm nhìn và tìm hiểu sâu hơn về nét đẹp trong kiến trúc nhà ở của người dân Tây Đô. Hoặc đơn giản là hình dung được khung cảnh một góc phố nhỏ ngày xưa như thế nào. Bên cạnh đó, những hàng quán mang đậm dấu ấn với người Cần Thơ như nhà may, tiệm cơm, quán cà phê hay quán tạp hóa cũng được khắc họa thành một con phố nhỏ yên bình. Bạn chỉ cần đứng vào bất kỳ một bức bích họa nào yêu thích là đã có thể chụp được những bức ảnh đẹp và đặc biệt.

--------------------------

Mạng xã hội du lịch Astra

Touch to get - Chạm là tới

#Astra

===============

HƯỚNG DẪN CÁCH TẢI VÀ TẠO TÀI KHOẢN TRÊN MXH DU LỊCH ASTRA:

Search từ khóa “Astra Mạng Xã Hội Du Lịch” trên thanh tìm kiếm của App Store và Google Play

Hoặc Link tìm kiếm: https://astraapp.page.link/download