✨TOP ĐỊA CHỈ ĂN UỐNG KHÔNG NÊN BỎ LỠ KHI GHÉ THĂM CẦN THƠ✨
Blog
07 Tháng 04 2021
Lập team cùng Astra khám phá ẩm thực Cần Thơ nào!!

🍛🍛🍛1, Cơm tấm:

Có lẽ, cơm là món ăn dân giã và không thể thiếu trong khẩu phần ăn hàng ngày của người dân Việt Nam. Tuy nhiên, cơm Tấm Cần Thơ lại để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng các thực khách bởi hương vị đậm đà, khó phai của những miếng sườn cốt lết được tẩm ướp đậm đà, thơm nức mùi khói than hoa kết hợp cùng với vị ngọt của nước mắm. Đây cũng là món ăn mà các bạn có thể bắt gặp rất nhiều nơi bán ở Cần Thơ. Từ quán nhỏ đến nhà hàng. Mức giá thì thường từ 20k / 1 phần.

🏫 Quán Cơm Tấm Long Xuyên Sáu Phương

- Địa chỉ quán: 24A Đường Trương Định, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ.

-Quán chuyên phục vụ các loại cơm tấm, giá từ 25k/ 1 phần. Mở cửa từ 6h sáng đến 13h trưa. Không gian quán khá rộng, sạch sẽ, đồ ăn khá ngon. Giá được niêm yết rõ ràng, giá thì cao hơn mặt bằng chung của Cần Thơ 1 chút nhưng so với các thành phố khác thì khá rẻ.

🍌🍌🍌2. Bánh chuối nướng nước cốt dừa: món ăn vặt khá ngon đối với các bạn thích đồ ngọt nhé. Chuối ngọt thơm, nếp dẻo dai, nước cốt dừa mặn ngọt hòa quyện. Giá thường 10k/ 1 phần.

- Địa chỉ bán: Chợ đêm Cần Thơ, các quán ven đường…

🍜🍜🍜 3. Bún riêu chợ Nổi:

Đây là trải nghiệm cùng thú bị, các bạn sẽ ăn trên ghe, món ăn khá ngon, giá 40k/1 bát. Nếu đi chợ nổi đừng quên trải nghiệm vì không phải vùng nào cũng có chợ nổi để ngồi ăn đúng không nào.

🍋🍉🥝4. Hoa quả dầm

Trái cây thì thì các bạn được lựa cốc với giá tiền mình thích rồi tự chọn hoa quả vào cốc như đi ăn buffet. Sau khi chọn xong thì người bán đổ ra tô cho sữa, thạch , đá vào ăn chung. Cơm cháy thì thường 45k/ 1 phần.