Sản phẩm

MXH Du lịch Astra

Astra là Mạng xã hội tiên phong trên thế giới về du lịch dựa trên nền tảng blockchain, nổi bật với tính năng trả thưởng cho người dùng và cơ chế lọc thông tin giúp loại bỏ các review ảo, giả mạo...

MXH Du lịch Astra
S-Data
Media Marketing
Tin tức
Sản phẩm

S-Data

Astra S - Data còn xây dựng thêm cơ chế bảo mật dữ liệu trên cơ sở thiết kế lưu trữ IPFS hiện tại, chủ yếu thể hiện ở các phương diện: Mã hóa dữ liệu sau đó khử trùng lặp; Phát triển hệ thống phân quyền dữ liệu, quyền truy cập dữ liệu với 3 cấp ; thực hiện cơ chế ủy quyền dữ liệu.

MXH Du lịch Astra
S-Data
Media Marketing
Tin tức
Sản phẩm

Media Marketing

Nguồn lực, hệ sinh thái đối tác rộng khắp và kiến thức sâu rộng trong thị trường du lịch của Astra sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán chi phí và đem lại kết quả như mong muốn.

MXH Du lịch Astra
S-Data
Media Marketing
Tin tức

Tin tức mới nhất

19/06 TPHCM bắt đầu chiến dịch tiêm chủng vaccine Covid 19

MXH Du lịch Astra
S-Data
Media Marketing
Tin tức
Chúng tôi là

Công ty cổ phần Công nghệ Astra Toàn Cầu

Startup đa lĩnh vực

Astra Network hiện đang xây dựng Mạng xã hội về du lịch Astra, Công nghệ lưu trữ phi tập trung, và Dịch vụ media marketing.

Lấy công nghệ làm trọng tâm

Các sản phẩm nền tảng của Astra Network đều được áp dụng những giải pháp công nghệ tiên tiến trong thời đại công nghệ 4.0 như Blockchain. Big Data, Trí tuệ nhân tạo; đồng thời không ngừng được cải tiến để bắt kịp với các xu hướng công nghệ hàng đầu.

Nỗ lực vì người dùng

Tại Astra Network, chúng tôi quan niệm người dùng là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi đóng góp các giá trị cho cộng đồng bằng cách cung cấp các giải pháp du lịch, công nghệ, blockchain và lưu trữ trong thời đại công nghệ số.

Hoạt động của chúng tôi
Các sản phẩm và dịch vụ của Astra
Mạng xã hội

Mạng xã hội tiên phong trên thế giới về du lịch dựa trên nền tảng blockchain, tích hợp cơ chế trả thưởng hấp dẫn cho người dùng và các bộ lọc hạn chế tin giả, review ảo.

Là cộng đồng của những người yêu xê dịch, nơi kinh nghiệm được chia sẻ và cảm hứng được lan tỏa.

Là giải pháp giúp các Nhà cung cấp dịch vụ du lịch đến gần hơn với khách hàng,

Nền tảng lưu trữ

Với S-data, Doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với công nghệ duy nhất trên thế giới có khả năng khử trùng lặp sau mã hóa.
S-data xây dựng cơ chế bảo mật dữ liệu trên cơ sở thiết kế lưu trữ IPFS hiện tại, chủ yếu thể hiện ở các phương tiện: Mã hóa dữ liêu sau đó khử trùng lặp; Phát triển hệ thống phân quyền dữ liệu, quyền truy cập với ba cấp; Thực hiện cơ chế ủy quyền dữ liệu.
Từ đó giúp doanh nghiệp có thể lưu trữ dữ liệu phi tập trung, đáng tin cậy,dung lượng lớn, chi phí thấp, tính năng cao.

Media Marketing

Người tiêu dùng ngày nay được trao quyền với một lượng thông tin đáng kinh ngạc, cho phép họ nghiên cứu kỹ lưỡng việc mua hàng trước khi liên hệ với một doanh nghiệp. Trên thực tế, hầu hết mọi người quyết định mua trước khi nói chuyện với một chuyên gia bán hàng, công ty dịch vụ Web Market 8 báo cáo. Sự thay đổi mô hình giữa người mua và người bán đã buộc các doanh nghiệp phải thay đổi cách tiếp cận của họ đối với tiếp thị. Phương tiện mới giúp các doanh nghiệp trực tuyến:

partner astra
partner astra
partner astra
partner astra
partner astra
partner astra
Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi?