TOP 4 BÃI BIỂN ĐẸP ĐƯỢC DU KHÁCH ĐÁNH GIÁ CAO NHẤT TẠI VIỆT NAM
Blog
17 Tháng 09 2021
Biển là một trong những sự lựa chọn của nhiều du khách khi mùa hè đến

Biển là một trong những sự lựa chọn của nhiều du khách khi mùa hè đến. Việt Nam được đánh giá là quốc gia của nhiều bãi biển đẹp. Top 4 bãi biển được du khách đánh giá là đẹp nhất:

1. Biển Phú Quốc

Khi nói đến Đảo ngọc Phú Quốc thì chắc hẳn du khách sẽ biết nơi đây có khá nhiều bãi biển tuyệt đẹp như: Bãi Sao, Bãi Dài, bãi Trường,…Mỗi bãi sẽ mang một nét đẹp riêng biệt nhưng là điểm đến vô cùng hấp dẫn. Trong đó bãi Sao được xem là bãi biển đẹp nhất của Phú Quốc. Biển ở đây chỉ xanh ngắt một màu,và rất sạch sẽ nổi bật lên bãi cát trắng. Chạy dài là những hàng dừa xanh mát, cùng hai dãy núi bao quanh tạo nên khung cảnh yên bình nên thơ.

2. Biển Mũi Né

Biển xanh – Cát trắng – Nắng vàng là những điều tuyệt vời nhất khi du khách miêu tả bãi biển đẹp Mũi Né và cũng chính điều này đã chinh phục được bất cứ du khách nào khi đến đây và nó cũng nhanh chóng trở thành một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam được yêu thích nhất. Mũi Né thu hút được nhiều du khách bởi dòng nước biển màu xanh ngọc cùng với những bãi cát trắng ngần, dưới ánh nắng mặt trời vàng đầy thơ mộng.

3. Biển Nha Trang

Nha trang thu hút được nhiều du khách không chỉ những bờ biển trong xanh, thơ mộng mà nó còn nổi tiếng bởi các danh lam thắng cảnh như tháp bà Ponagar lộng lẫy, Hòn Mun, hay vịnh Ninh Vân tuyệt đẹp.

4. Biển Mỹ Khê

Không chỉ biết đến là bãi biển đẹp nhất Việt Nam mà bãi biển Mỹ Khê còn được tạp chí Forbes của nước Mỹ bình chọn đây là một trong 6 bãi biển quyến rũ và đẹp nhất hành tinh vào năm 2006. Với những cung đường biển uốn lượn hình lưỡi liềm, cùng với vẻ đẹp yên tĩnh, thanh bình của bờ biển sau hàng dương, thì bãi biển Mỹ Khê đã thu hút hàng triệu lượt khách du lịch hàng năm đến tham quan. Bãi biển Mỹ Khê là linh hồn của thành phố Đà nẵng, đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống thường ngày của người dân nơi đây.