Shark Phạm Thành Hưng
Nhà đầu tư , Cố vấn

Nhà đầu tư Phạm Thanh Hưng hiện đang nắm giữ rất nhiều chức vụ quan trọng: Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CENGROUP, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Thẩm định giá Thế kỷ (CENVALUE), Chủ tịch Công ty Cổ phần Giá trị gia tăng BĐS Thế Kỷ (CENPLUS).... Nổi tiếng với vai trò “Cá mập” trong chương trình “Thương vụ bạc tỷ”, nhà đầu tư Phạm Thanh Hưng gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem bởi sự lịch lãm, tính cách hài hước và những câu nói truyền cảm hứng về tinh thần khởi nghiệp.

“Cần có những ứng dụng công nghệ như Astra để tiềm năng du lịch của Việt Nam được khai phá, để mạng xã hội du lịch đầu tiên do người Việt làm nên tiến ra toàn cầu. "

Ông Trịnh Nguyễn Hùng Dũng
Nhà đầu tư , Cố vấn

Nhà đầu tư Trịnh Nguyễn Hùng Dũng hiện đang là Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Du lịch Thiên Niên Kỷ - một trong top 10 doanh nghiệp Lữ hành Inbound tốt nhất Việt Nam với 18 năm kinh nghiệm, đồng thời giữ vị trí Phó chủ tịch HĐQT công ty Era Cruises.

“Astra là người mở đường, tiên phong tấn công vào thị trường ngách. Đây là minh chứng cho tầm nhìn của đội ngũ xây dựng Astra, bởi tại Việt Nam, du lịch là mảnh đất màu mỡ nhưng chưa được khai thác hết. “

Ông Trần Văn Long
Cố vấn du lịch

Cố vấn Trần Văn Long hiện đang là Chủ tịch HĐQT CTCP Truyền Thông Du Lịch Việt, doanh nghiệp được Uỷ Ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế trao tặng Giải thưởng Đơn vị Lữ hành đưa khách đến Huế hàng đầu năm 2019, đồng thời là Trưởng ban Truyền thông Hiệp hội lữ hành Việt Nam, Hiệp hội du lịch TPHCM.

“ Tiềm năng phát triển của MXH du lịch Astra là rất lớn. Lần đầu tiên trên thế giới, người dùng MXH vừa có cơ hội tiếp cận với các thông tin xác thực, thú vị, vừa được chia sẻ các trải nghiệm cá nhân và tích lũy cho mình những phần thưởng giá trị. "