Bạn là công ty hoặc đang kinh doanh trong lĩnh vực du lịch?
astra network
Astra là Mạng xã hội tiên phong trên thế giới về du lịch dựa trên nền tảng blockchain, nổi bật với tính năng trả thưởng cho người dùng và cơ chế lọc thông tin giúp loại bỏ các review ảo, giả mảo. Chúng tôi xây dựng một cộng đồng những người yêu xê dịch; khuyến khích trao đổi các kiến thức thú vị về du lịch; đồng thời kết nối doanh nghiệp của bạn với tập khách hàng tiềm năng trong cộng đồng đó và quảng bá rộng rãi thương hiệu của bạn.
Bạn là cá nhân thích du lịch và chia sẻ?
astra network
Tham gia vào cộng đồng Astra, bạn vừa có thể tích lũy các kiến thức du lịch quý giá từ trải nghiệm chân thực của những người dùng khác, vừa có thể xây dựng nội dung và nhận về những phần thưởng có giá trị quy đổi thành các voucher và chuyến du lịch hấp dẫn trong tương lai. Thông qua việc chia sẻ trải nghiệm du lịch của chính mình, bạn hoàn toàn có cơ hội để trở thành một Travel Blogger nổi tiếng trong cộng đồng Astra.
Với S-Data, doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với công nghệ duy nhất trên thế giới có khả năng khử trùng lặp sau mã hóa
astra network
Astra S-Data xây dựng cơ chế bảo mật dữ liệu trên cơ sở thiết kế lưu trữ IPFS hiện tại, chủ yếu thể hiện ở các phương diện: Mã hóa dữ liệu sau đó khử trùng lặp; phát triển hệ thống phân quyền dữ liệu, quyền truy cập dữ liệu với 3 cấp; thực hiện cơ chế ủy quyền dữ liệu. Từ đó giúp doanh nghiệp có thể lưu trữ dữ liệu phi tập trung, đáng tin cậy, chi phí thấp, dung lượng lớn, tính năng cao...
Dịch vụ agency - Astra Media, giúp các doanh nghiệp đưa thương hiệu đến đúng với tệp khách hàng hằng mong muốn
astra network
Với chúng tôi, Media Marketing không đơn thuần chỉ là dịch vụ phủ tràn hình ảnh mà còn là chiến dịch phát triển thương hiệu hiệu quả để các nỗ lực được chuyển hóa thành doanh thu thực sự.Nguồn lực, hệ sinh thái đối tác rộng khắp và kiến thức chuyên sâu rộng trong thị trưởng du lịch của Astra sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán chi phí và đem lại kết quả như mong muốn.